• :
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Trường Tiểu học Trung Châu A
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cuộc vận động ủng hộ, giúp đỡ đồng bào miền Trung của trường Tiểu học Trung Châu A

Thương lắm! Miền Trung ơi!

Từ những ngày đầu tháng 10 năm 2020 hàng triệu người dân miền Trung liên tục phải gồng mình chống chọi lại với những cơn bão lớn. Mưa bão, kèm lũ lớn, sạt lở đất đã gây ra biết bao thiệt hại về con người và tài sản của người dân. Có những nỗi đau, những sự chia ly…Dòng nước lũ lịch sử đã lấy đi bao nhiêu nước mắt của con người nơi đây và cả của đồng bào mọi miền tổ quốc.

H/ảnh ngập lụt các tỉnh miền Trung (ảnh sưu tầm)

Trước tình hình đó, tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách trong mỗi người dân Việt Nam lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Những đợt quyên góp kinh tế, đồ dùng, lương thực liên tục diễn ra trên khắp mọi miền tổ quốc để đưa đến hỗ trợ chia sẻ phần nào những khó khăn của đồng bào miền Trung. Đã có hàng trăm chuyến xe cứu trợ từ khắp mọi miền đang hướng đến những khu vực bị thiệt hại mong người dân kiên cường sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Những đoàn xe cứu dài vận chuyển đồ đến người dân vùng lũ (ảnh sưu tầm)

Để sẻ chia với những mất mát to lớn ấy, CBGV, HS trường Tiểu học Trung Châu A đã ủng hộ: tiền, quần áo, sách vở, mì tôm, sữa. Thật ấm lòng khi nhà trường nhận được chung tay của toàn thể phụ huynh, học sinh. Dưới đây là những hình ảnh trong cuộc ủng hộ đầu tiên.

Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Châu đại diện cho cán bộ, giáo viên

tại buổi quyên góp

Học sinh trường Tiểu học Trung Châu A trong buổi quyên góp ủng hộ

Thầy, cô giáo trường Tiểu học Trung Châu A phân loại quần áo và xếp đồ để gửi về Huyện đoàn