A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC TRUNG CHÂU A THAM GIA CUỘC THI "ENGLISH FESTIVAL"

HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC TRUNG CHÂU A THAM GIA CUỘC THI "ENGLISH FESTIVAL"

Tại cuộc thi “English Festival”, học sinh trường Tiểu học Trung Châu A tham dự 2 phần thi  “Tài năng” và “Rung chuông vàng”.

Vòng thi chung kết của phần thi “Tài năng”, Đội thi đã trải qua vòng sơ khảo vào chiều ngày 23/4/2021. Đo tài, thử sức với 19 phần thi tài năng của các bạn học sinh trong huyện được đầu tư hoành tráng kể cả về tiết mục, trang phục cũng như đạo cụ. Các em đã thể hiện tốt phần thi của đội mình qua phần thi tiểu phẩm về Chị Võ Thị Sáu. Các bạn đã dẫn dắt, giới thiệu tới ban giám khảo cũng như khán giả về người anh hùng dân tộc Võ thị Sáu, tấm gương lao động cần cù, chịu khó, yêu nước nồng nàn, tinh thần đấu tranh anh dũng, bất khuất, không chịu mất nước, không chịu khuất phục trước kẻ thù.

Kết quả Phần thi “Tài năng”:

 của đội thi Trường tiểu học Trung Châu A đạt giải ba.

 

  

 

Các thành viên trong đội tham gia dự thi

        

Các thầy cô, phụ huynh và học sinh tham gia dự thi

 

Các đội đạt giải ba trong phần thi “Tài năng”

Sáng ngày 24/4, tại Trường tiểu học Đan Phượng đã diễn ra vòng chung kết “English Festival” dành cho khối tiểu học của huyện Đan Phượng, với sự tham gia của 20 trường Tiểu học trong toàn huyện.

Mở đầu cho vòng thi chung khảo “English Festival” là phần thi “Rung chuông vàng” dành cho hơn 90 bạn học sinh khối 4 trong toàn huyện. Trong phần thi này các bạn học sinh đại diện cho học sinh khối 4 của trường TH Trung Châu A đã tự tin, bình tĩnh trải qua 25 câu hỏi của cuộc thi. Qua cuộc thi các bạn đã được giao lưu và học tập đội bạn về phong thái tự tin thể hiện kỹ năng tiếng Anh.

Các bạn trong phần thi “Rung chuông vàng”


Nguồn:thtrungchaua.hanoi.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thông báo
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 10 : 117
Tháng trước : 379