• :
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Trường Tiểu học Trung Châu A
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NGÀY HỘI GIAO LƯU TIẾNG ANH VÀ KHIÊU VŨ THỂ THAO CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN (26/3/1931 – 26/3/2019) ​

Hoạt động kỉ niệm ngày thành lập đoàn 26-3

Ngày 26/3/2019, trường tiểu học Trung Châu A  long trọng tổ chức “English Festival and Dancesport” với mục đích giúp học sinh có thêm nhiều cơ hội để trau dồi kĩ năng, được học hỏi, giao lưu và thêm tự tin trong giao tiếp ngoại ngữ.

Ngày hội “English Festival  and  Dancesport”

Về dự ngày hội Tiếng Anh “English Festival and Dancesport” có đồng chí Nguyễn Văn Lập – Bí thư Đoàn xã Trung Châu, bà Trần Thị Mão Vinh – Trưởng ban Đại diện cha mẹ học sinh nhà trường, cô Nguyễn Thị Ngọc Châu – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Tình - giáo viên tiếng Anh  của công ty Victoria, trưởng ban đại diện phụ huynh của 13 lớp và toàn thể cán bộ, giáo viên cùng 425 học sinh trong trường.

Tham gia buổi giao lưu có 5 đội đại diện cho 5 khối của trường. Các đội tham gia 3 phần giao lưu gồm: biểu diễn nhảy Cha cha cha, giao lưu Tiếng Anh và phần tài năng tiểu phẩm. Tất cả các phần giao lưu đều được truyền tải đến người xem bằng Anh ngữ. Qua những tiết mục giao lưu, các em học sinh thể hiện được năng khiếu khiêu vũ thể thao, sự tự tin trên sân khấu , sự  sáng tạo khi đóng tiểu phẩm , khả năng giao tiếp lưu loát bằng tiếng Anh. Từ đó, ngày hội đã tiếp thêm sự say mê học tập môn Tiếng Anh tới các em học sinh của trường tiểu học Trung Châu A.

Hai MC tài năng

Với sự chuẩn bị công phu cả về nội dung và hình thức thể hiện, các đội đã mang đến ngày hội những tiết mục có chất lượng cao, trang phục biểu diễn đẹp mắt, phù hợp với lứa tuổi học sinh tiểu học. Festival thực sự là một sân chơi trí tuệ nhằm khuyến khích niềm say mê cho học sinh học tiếng Anh, tạo cơ hội cho học sinh giao lưu với nhau để nâng cao kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh.

Tiết mục nhảy Cha cha cha của học sinh khối 2

Kết thúc ngày hội, Ban tổ chức ngày hội  English Festival  and  Dancesport  của trường Tiểu học Trung Châu A  đã trao 3 giải xuất sắc cho màn biểu diễn Cha cha cha của đội Khối 1, Khối 2 và khối 4;  giải xuất sắc tiểu phẩm cho các  em học sinh khối 3 với vở kịch “The six blind men and the elephant” ; giải xuất sắc tài năng cho đội Khối 5.

Trao phần thưởng cho các đội