A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Dự gặp mặt kỷ niệm 20 năm ra trường khóa 1997 – 2001

Dự Gặp mặt kỷ niệm 20 năm ra trường khóa 1997 – 2001

Ngày 1/5 năm 2021, hội học sinh khối 9 khóa 1997- 2001 Trường THCS Trung Châu tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 20 năm ngày ra trường.

Thể hiện sự biết ơn đối với các thầy giáo cô giáo, Các anh chị cựu học sinh đã mời các thầy cô giáo dạy cấp II về dự. Thật xúc động hơn các anh chị cựu học sinh đã nhớ tới các cô giáo cấp I - người đã từng cầm tay đưa từng nét chữ nghiêng nghiêng, thẳng hàng cho mỗi trò. Cô giáo Nguyễn Thị Ngọc Châu-Hiệu trưởng đại diện cho các cô giáo trường tiểu học Trung Châu A đến dự.

Trong buổi hội ngộ, các anh chị cựu học sinh tổ chức rất bài bản, công phu thể hiện sự biết ơn các thầy cô giáo đã dạy dỗ mình đồng thời thể hiện tình bạn của các anh chị sau nhiểu năm xa cách, đến hôm nay gặp lại, các anh chị đã thành đạt trong cuộc sống và trong sự nghiệp. Có anh là kỹ sư, giáo viên..... có anh chị ở lại quê hương tham gia công tác xã hội, có anh làm kinh tế giỏi ( Lâm, Thanh, Hoàng Anh....).  Một điều rất đáng phấn khởi là sau khi ra trường, dù ở bất cứ hoàn cảnh, vị trí nào trong xã hội, các anh chị đều trở thành những công dân tốt, có ích cho xã hội, là người bố, người mẹ mẫu mực trong gia đình.

Trước khi tạm biệt các thầy cô, tạm biệt mái trường thân yêu, các anh chị cựu học sinh đã có những quà tặng lưu niệm đối với trường THCS Trung Châu. Thật xúc động, các anh chị nhớ tới lớp thế hệ tương lai-các em học sinh tiểu học Trung Châu A. Quà tặng cho quỹ “Ươm mầm Tài Năng” với trị giá 5.000.000 đồng. Món quà thật trân quý - thúc đẩy các em học sinh trong học tập và rèn luyện. Các em học sinh sẽ phấn đấu học tập tốt, rèn luyện đạo đức tốt để sau này góp phần xây dựng quê hương, đất nước.

 

Thay mặt trường tiểu học Trung Châu A, cô giáo Nguyễn Thị Ngọc Châu- hiệu trưởng nhà trường đã cảm ơn tấm lòng vàng của các anh chị cựu học sinh khóa 1997- 2001. Nhà trường sẽ sử dụng quỹ đúng mục đích, khích lệ sự phấn đấu, đạt thành tích của các em trong quá trình học tập và rèn luyện.

Xin chúc các anh chị có thật nhiều sức khỏe - nhiều tư duy sáng tạo - thành công trong sự nghiệp và trong cuộc sống./.

 


Nguồn:thtrungchaua.hanoi.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 19 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thông báo
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 10 : 117
Tháng trước : 379